CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH 911

Uy Tín-Giá Rẻ-Chuyên Nghiệp

website: 911.net.vn & fixpro.com.vn

Chúng tôi là 911.net.vn

CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG CHUYÊN NGHIỆP

“Phục vụ nhanh chóng, kịp thời, chất lượng.”

Hệ thống của hàng khắp các quận huyện, tác phong công nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Có mặt tại nhà khách hàng ngay, phục vụ 24/7 kể cả sau giờ hành chính và cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật vẫn làm việc bình thường)! Với phương châm hoạt động Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Vì thế mà trong suốt nhiều năm qua chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sửa chữa, nồi cơm điện uy tín nhất tại Hà Nội và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ sửa chữa tại nhà

911.net.vn xin kính chào quý khách! Chúng tôi cảm ơn quý khách đã và sẽ sử dụng dịch vụ nồi cơm điện Cuckoo của chúng tôi, Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử, đồ gia dụng trong gia đình và sửa chữa bảo dưỡng dân dụng khác. Sửa chữa nồi cơm điện là một trong những thế mạnh của 911. Với tình hình thực tế là nồi cơm phải sửa ngay để đảm bảo khách hàng có nồi dùng luôn vì vậy đội ngũ thợ của 911 với trình độ chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đã đáp ứng được điều đó đó là sửa ngay tại nhà khách hàng không mang nồi về. Chúng tôi luôn tự hào là công ty có hệ thống cửa hàng tại khắp các quận huyện tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu sửa nồi cơm điện của quý khách, khi nồi cơm nhà mình gặp sự cố xin mời quý khách lựa chọn cửa hàng gần nhà mình nhất theo địa chỉ trên để được phục vụ ngay.

Đội ngũ thợ lành nghề

Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, cẩn thận, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm .

Dịch vụ 24/7

Nếu bạn đang trong tình huống khẩn cấp, xin đừng lo lắng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7. Bất cứ khi nào bạn gọi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Giá cả phải chăng

Với đội ngũ kỹ thuật giỏi sẽ chẩn đoán chính xác “bệnh” từ đó sẽ đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa cho khách hàng!

Đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi có những kỹ sư, kỹ thuật viên chất lượng cao được trang bị những công cụ và hệ thống quản trị hiện đại.

Lê Hiếu

Chuyên gia cao cấp

Mr.Hiếu thể hiện một phong thái chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Hiệu suất của anh ấy trong công việc là tuyệt vời. Chuyên ngành của anh ấy là điện tử, điện lạnh, điện công nghiệp.

Lê Tuân

Phụ trách mảng điện lạnh

Mr. Tuân là một trong những người giỏi nhất trong mảng điện lạnh của chúng tôi.Mr. Tuân hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu nhanh chóng và hiệu quả.

Nhung Nguyễn

Phụ trách kinh doanh

Mr. Nhung có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh và chúng tôi chưa bao giờ nhận được phản hồi không tích cực từ khách hàng về phong cách làm việc của cô ấy

Nguyễn Huy

Phụ trách mảng điện tử

Kỹ sư điện, điện tử nhiều năm kinh nghiệm