CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH 911

Uy Tín-Giá Rẻ-Chuyên Nghiệp

website: 911.net.vn & fixpro.com.vn

Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng quý khách hàng đến với 911.net.vn

Chúng tôi là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thiết bị điện tử điện lạnh và đồ gia dụng.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán và dịch vụ sửa chữa hàng hóa, thiết bị điện tử, điện lạnh vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa hoặc gọi dịch vụ sửa chữa của chúng tôi theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật hiện hành trong lãnh thổ Việt Nam.

Ý kiến và phản hồi của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản hoặc xóa nội dung của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy yêu cầu của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng khi gọi dịch vụ của chúng tôi, đồng nghĩa với việc chấp thuận các điều khoản đã quy định trên trang web này..

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm dịch vụ không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy yêu cầu dịch vụ cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ yêu cầu nào dù yêu cầu đó đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía 911.net.vn mà chúng tôi có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), chúng tôi sẽ đền bù cho khách hàng một thẻ giảm giá cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Quy định về bảo mật

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Thanh toán

Thanh toán trực tiếp (thanh toán trực tiếp sau khi sử dụng dịch vụ):

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Khách hàng gọi dịch vụ sửa chữa hoặc mua hàng hoặc đến các cửa hàng của 911.net.vn

Bước 3: Khách hàng thanh toán sau khi nhận hàng hóa hay sử dụng dịch vụ;

Đối với người mua hàng từ Tiki.vn thì phải tuẩn thu theo chính sách thanh toán của công ty.

Vận chuyển

Với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội:
– Công ty 911.net.vn sẽ giao hàng miễn phí trong bán kính 5 km và Hướng dẫn sử dụng tại nhà.
– Giao hàng và thanh toán tại nhà Quý khách chỉ khi hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thái độ của nhân viên 911.net.vn.
Với các đơn hàng khác:
Quý khách chuyển khoản trước:
– Quý khách vui lòng chuyển khoản theo số tài khoản 911.net.vn cung cấp.
– Công ty sẽ gửi chuyển phát nhanh sản phẩm cho Quý khách theo thông tin thống nhất.
Giao hàng COD
– Công ty sẽ gửi hàng qua VNPT Post hoặc Viettel theo hình thức chuyển hàng trước, thu tiền sau
Thông tin chi tiết, kính mời Quý khách liên hệ tại trang Liên hệ trên website.

Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.